VINH PHUC HOUSING được sinh ra với sứ mệnh tạo ra một thị trường Bất động sản minh bạch, lấy phương châm “Hướng đến sự chuẩn mực” để hoạt động và phát triển.

VINH PHUC HOUSING là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh phát triển, phân phối, quản lý vận hành và cho thuê các sản phẩm Bất động sản cho các khách hàng trong nước và chuyên gia người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Không chỉ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, VINH PHUC HOUSING còn tiên phong xây dựng Hệ sinh thái bất động sản đồng bộ, khép kín tại Việt Nam từ đầu tư, tư vấn phát triển dự án; phân phối, quản lý, vận hành, khai thác đến cung cấp những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp từ đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm thực tế.

VINH PHUC HOUSING mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trước khi là đối tác uy tín, hợp tác toàn diện, lâu dài. Với triết lý kinh doanh “Lợi người – Lợi mình”, VINH PHUC HOUSING luôn đặt khách hàng lên trước tiên, nỗ lực nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngày càng chất lượng, chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn, đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất. VINH PHUC HOUSING cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu của mình.